TOP 6 website tuyển dụng lập trình viên Java lương cao

TOP 6 website tuyển dụng lập trình viên Java lương cao

Chia sẻ kinh nghiệm
Spread the love

Vị trí lập trình viên Java luôn được nhiều doanh nghiệp tuyển dụng thường xuyên với mức lương rất hấp dẫn. Vậy, có những website tuyển dụng lập trình viên Java lương cao nào? Hãy cùng TopviecIT tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

TopCV.vn – website tuyển dụng lập trình viên Java uy tín

TopCV được thành lập từ năm 2014, tính đến thời điểm hiện tại, đây là một trong những website tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể tìm kiếm được nhiều ứng viên với chất lượng, kinh nghiệm phong phú.

TopCV.vn – website tuyển dụng lập trình viên Java uy tín
TopCV.vn – website tuyển dụng lập trình viên Java uy tín

Bên cạnh đó, với lượt truy cập cao, đây cũng sẽ là một trong những website giúp bạn tuyển dụng lập trình viên Java uy tín và hiệu quả. Một số tính năng nổi bật khi đăng tin tuyển dụng trên TopCV có thể kể đến như:

 • Tuyển dụng với công nghệ số, công nghệ AI giúp gợi ý ứng viên phù hợp nhanh chóng.
 • Cung cấp tính năng gợi ý 2 chiều, ngoài gợi ý ứng viên cho nhà tuyển dụng, TopCV cũng sẽ gợi ý công việc phù hợp cho ứng viên.
 • Đề xuất tin tuyển dụng của HR qua mail, ứng dụng trên di động cho ứng viên. Từ đó tăng tỉ lệ tuyển dụng thành công cao hơn.
 • Hỗ trợ cho các HR hệ thống tài liệu, quy trình tuyển dụng phù hợp với yêu cầu.
 • Ứng dụng HRTech để giúp nhà tuyển dụng tối ưu và tăng hiệu quả quá trình, kết quả tuyển dụng, tìm kiếm ứng viên.

Xem thêm: Bật Mí Top 9 Các Trang Web Tuyển Dụng IT Dành Cho Dân CNTT

ITViec

ITViec chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với những ứng viên, nhà tuyển dụng trong lĩnh vực IT. Đây cũng là một trong những website mà bạn có thể lựa chọn để tuyển dụng lập trình viên Java cho doanh nghiệp của mình.

Điểm nổi bật của website này chính là nền tảng kết nối việc làm chỉ dành riêng cho lĩnh vực công nghệ thông tin. Do đó, nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Java tại đây cũng sẽ có số lượng cao hơn so với những website khác.

Tuy vậy, việc đăng tin tuyển dụng trên ITViec thường được kiểm duyệt khắt khe. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm những ứng viên có kinh nghiệm từ mức độ Senior trên website này hơn so với những bạn ở mức độ Junior hoặc Intern.

Topdev

Bên cạnh ITViec, Topdev cũng là một trong các kênh tuyển dụng giúp bạn tìm kiếm được ứng viên cho nhiệm vụ tuyển dụng lập trình viên Java. Hiện tại, Topdev đang cung cấp hàng ngàn tin tuyển dụng cùng với số lượng ứng viên phù hợp.

Với mức độ tin đăng dày đặc, tin tuyển dụng của bạn có thể sẽ bị trôi và khó tiếp cận đến ứng viên mà bạn mong muốn. Tuy vậy, Topdev cũng là một trong những đơn vị hiếm hoi thường xuyên cung cấp các báo cáo, phân tích có liên quan đến lĩnh vực IT. Do đó, đây cũng sẽ là một trong những website mà bạn có thể lựa chọn để đăng tin tuyển dụng Developer Java.

Topdev thường xuyên cung cấp các báo cáo, phân tích liên quan đến IT
Topdev thường xuyên cung cấp các báo cáo, phân tích liên quan đến IT

NhanlucIT

NhanlucIT cũng là một trong những website mà bạn có thể dễ dàng đăng tin tuyển dụng và tìm kiếm ứng viên cho vị trí lập trình Java của mình. Đây là một trong những sản phẩm thuộc công ty Giáo Dục & Dịch vụ CNTT Tinh Nghệ.

NhanlucIT được ra đời với mục đích cung cấp cho ứng viên và nhà tuyển dụng giải pháp kết nối nhân lực hiệu quả. Tuy vậy, website này vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chất lượng, số lượng ứng viên chưa thực sự đồng đều, ổn định. Bạn có thể lựa chọn NhanlucIT khi muốn mở rộng mạng lưới tìm kiếm ứng viên của mình.

Xem thêm: Cập Nhật Xu Hướng Tuyển Dụng Ngành CNTT Mới Nhất 2023

Topit.vietnamworks

Vietnamworks là một nền tảng tuyển dụng không còn xa lạ với nhiều ứng viên, HR hiện nay. Mới đây, Vietnamworks đã ra mắt sản phẩm TopIT.Vietnamworks để hỗ trợ các HR tìm kiếm ứng viên lĩnh vực IT nhanh chóng hơn. Do đó, bạn có thể lựa chọn website này để đăng tin tuyển dụng lập trình viên Java nhanh chóng.

Một số đặc điểm nổi bật của website này có thể kể đến như:

 • Hỗ trợ đăng tin miễn phí, có phí phù hợp với từng nhu cầu tuyển dụng khác nhau.
 • Cung cấp tính năng tìm hồ sơ ứng viên nhanh chóng, hiệu quả.
 • Tính năng Sort của Resume Search giúp hệ thống trả kết quả phù hợp với nhà tuyển dụng nhanh nhất.
 • Hiển thị tin tuyển dụng ở mục việc làm nổi bật với chỉ số tích cực giúp tìm kiếm ứng viên tốt hơn.

Careerbuilder

Careerbuilder cũng là một website tuyển dụng uy tín mà bạn có thể tham khảo nếu muốn tìm kiếm lập trình viên Java. Được điều hành bởi Careerbuilder Mỹ, hiện tại đây là nền tảng cung cấp nhiều ứng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Do đó, để chiêu mộ được ứng viên tại Careerbuilder, bạn cũng cần phải có một mức lương tương xứng với vị trí đang tuyển dụng. Một số tính năng nổi bật của Careerbuilder có thể kể đến như:

 • Đơn vị độc quyền phân phối chuỗi phần mềm “Hello to Hire” để giúp hỗ trợ quá trình quản lý nhân sự, hoạt động tiếp cận, tương tác với ứng viên tiềm năng hiệu quả hơn.
 • Cung cấp biểu đồ tuyển dụng, ứng viên theo cấp bậc, thời gian để HR có thể dễ dàng so sánh hiệu quả của hoạt động tuyển dụng.
 • Gợi ý các quy trình tuyển dụng, tìm kiếm ứng viên phù hợp hơn. Giúp HR có kế hoạch tuyển dụng và quản lý kế hoạch đó hiệu quả hơn.

Có thể bạn quan tâm: Hướng Dẫn Viết Content Tuyển Dụng Hài Hước Thu Hút Dân IT

Bạn nên sử dụng Careerbuilder để tìm kiếm ứng viên có chuyên môn cao
Bạn nên sử dụng Careerbuilder để tìm kiếm ứng viên có chuyên môn cao

Trên đây là danh sách 6 website giúp bạn tiếp cận với các tin tuyển dụng lập trình viên Java hơn. Để cập nhật thêm những thông tin liên quan đến tuyển dụng ngành IT, bạn có thể đọc thêm tại mục chia sẻ kinh nghiệm của TopviecIT. Bên cạnh đó, nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được trang web đăng tin tuyển dụng phù hợp, hãy truy cập vào TopCV. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm đăng tin tuyển dụng miễn phí và tìm kiếm ứng viên phù hợp ngay từ hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *